Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 16:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:26, Thứ 4, 11/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sức trẻ Công an tăng cường về cơ sở

(ANTV) -Ngày 10/2, Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ ra quân tăng cường đảm bảo ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

 

Trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, tình hình ANTT tại cơ sở sẽ có những diễn biến phức tạp, nhất là trộm cắp, cờ bạc, pháo nổ, trật tự an toàn giao thông
 
Sau khi lãnh đạo Công an tỉnh phát động đã có gần 100 CBCS, trong đó phần lớn là đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tình nguyện tăng cường về cơ sở.
 
Trong thời gian tình nguyện, các Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh sẽ hỗ trợ lực lượng cơ sở tuyên truyền, tuần tra, xử lý vi phạm góp phần đảm bảo ANTT, giúp nhân dân vui xuân đón tết an toàn.
 
Đoàn thanh niên CA tỉnh Vĩnh Phúc trao quà Tết cho hộ nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó

 
Thực hiện Chương trình “Tuổi trẻ Công an Vĩnh Phúc với quê hương”. Cũng trong ngày 10/02, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà  cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
 
Nhằm động viên tinh thần cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó, không ngừng hăng say học tập, rèn luyện tốt có một cái tết vui tươi, đầm ấm đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của cán bộ chiến sỹ Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đối với hộ nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó.
 
Tại buổi đến thăm hỏi, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng 20 suất quà với tổng giá trị gần 15.000.000đ. Đón nhận những phần quà của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, các hộ nghèo và các em học sinh vượt khó xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc rất vui mừng và cảm động trước sự quan tâm của Đoàn thanh niên Công an tỉnh và chúc cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

BT
Thăm dò khán giả