Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 03:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 5, 07/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sơn La, Quảng Ninh đại hội thi đua "Vì an ninh Tổ quốc"

(ANTV) - Ngày 6/5, Công an các tỉnh Sơn La và Quảng Ninh đã tổ chức Đại hội thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.

 
Tại hội nghị, Công an Sơn La đã tổng kết công tác đấu tranh trấn áp tội phạm trong 5 năm qua, qua đó đã điều tra, xác minh, khám phá làm rõ gần 12.000 vụ việc; lập hồ sơ xử lý 15.750 đối tượng; Các lực lượng phòng chống ma túy đã phát hiện gần 3.800 vụ, bắt giữ gần 5.500 đối tượng; thu giữ trên 380 kg heroin, 41 kg thuốc phiện, 280.000 viên ma túy tổng hợp.
 
Ghi nhận thành tích xuất sắc đó, lực lượng Công an Sơn La đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Ba ; 4 năm liên tục được Bộ Công an và UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc. 
 
Nhân dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh Sơn La đã chuyển trao Huân chương chiến công hạng Nhất cho thân nhân gia đình liệt sĩ thượng úy Bùi Công Nguyên; thưởng nóng 30 triệu đồng và tặng Bằng khen cho 7 tập thể, 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh Chuyên án 279-LL giai đoạn 5 tại huyện Vân Hồ vào ngày 03/5 vừa qua.
 
Tại Quảng Ninh, trong 5 năm qua, đã có 4.846 lượt tập thể, cá nhân của Công an tỉnh Quảng Ninh được các cấp khen thưởng, không có cán bộ chiến sĩ vi phạm bị xử lý bằng pháp luật. 
 
Đặc biệt, trong giai đoạn này, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ vinh dự được đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. 
 
5 năm liên tục, Công an tỉnh Quảng Ninh đều được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc và năm 2014 được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ dẫn đầu cụm thi đua khối Nội chính. 
 
Từ kết quả trên cho thấy, phong trào thi đua “Vì ANTQ” của Công an tỉnh Quảng Ninh có nhiều đổi mới, đi vào chiều sâu và đạt được những kết quả quan trọng, thực sự trở thành động lực quan trọng thúc đẩy các tập thể, cá nhân phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. 
 
Tại hội nghị, có 98 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua được lãnh đạo các cấp khen thưởng./.
BT
Thăm dò khán giả