Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 19:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:53, Thứ 7, 23/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sơn La, Bắc Giang thi Công an xã giỏi năm 2015

(ANTV) - Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng CAND; 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và 65 năm truyền thống lực lượng công an xã, trong 2 ngày 21 và 22/5, Công an các tỉnh Sơn La và Bắc Giang đã tổ chức Hội thi Công an xã, thị trấn giỏi lần thứ III, năm 2015.

 

Tại Sơn La, tham gia hội thi có 12 đội tuyển Công an xã, thị trấn với trên 80 thí sinh đến từ 12 huyện, thành phố trong tỉnh. Mỗi đội trải qua 4 phần thi gồm: Thuyết trình; Lý thuyết, Tình huống và Tiểu phẩm.

Hội thi là dịp để lực lượng công an xã, thị trấn có điều kiện giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở, khẳng định rõ hơn vai trò quan trọng của lực lượng Công an xã.

Vừa là đợt tập huấn, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, trình độ pháp luật, nghiệp vụ, góp phần xây dựng, củng cố lực lượng Công an xã, thị trấn trong sạch vững mạnh, ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 6 giải khuyến khích và 4 giải phụ cho các đội có thành tích xuất sắc. Đội Công an xã huyện Quỳnh Nhai đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi.

Còn tại Bắc Giang, Hội thi năm nay gồm 10 đội, được công an các huyện, thành phố tuyển chọn và tổ chức tập luyện nghiêm túc.

Đến với hội thi với tinh thần quyết tâm cao, qua các phần thi chào hỏi, tình huống, thuyết trình và tiểu phẩm các đội thi đều thể hiện tốt phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử của lực lượng công an và đặc biệt là trình độ chuyên môn nghiệp vụ của lực lượng công an xã trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.

Qua hội thi đã góp phần xây dựng lực lượng công an xã, thị trấn ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc, 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho công an xã giỏi huyện Tân Yên, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 6 giải khuyến khích. 

BT
Thăm dò khán giả