Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 23:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 4, 20/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sôi nổi tham gia cuộc thi "Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND"

(ANTV) - Cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND" đã và đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng CAND. Và đối với học viện Chính trị CAND, đây không chỉ là một cuộc thi mang nhiều ý nghĩa, mà còn là một đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, tăng cường trang bị kiến thức pháp luật cho mỗi cán bộ, giảng viên, học viên tại đây.  

 

Ngay từ khi được phổ biến về nội dung cuộc thi, Học viện Chính trị CAND đã thành lập Ban tổ chức và Ban chỉ đạo cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND đồng thời thông báo, quán triệt tới từng đơn vị, cá nhân của học viện.
 
Là một trong những đội thi đạt giải cao tại cấp trường và được gửi đi dự thi vòng chung khảo cấp Bộ. Đội thi có tên “Công lý” gồm 5 thành viên là những học viên của Học viện Chính trị CAND.
 
Với tinh thần sáng tạo, xung kích, không ngại khó cùng với đó là tinh thần trách nhiệm, họ đã phát huy hết khả năng của mình trong việc thực hiện tác phẩm. Kết thúc vòng thi cấp trường, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 400 tác phẩm dự thi, với tỷ lệ 100% cán bộ chiến sỹ, giảng viên, công nhân viên và học viên tại trường tham dự. Sau khi tiến hành chấm thi, đã có 11 tác phẩm xuất sắc được đánh giá cao và gửi tham dự vòng chung khảo cấp Bộ.
 
Đây là một kết quả ấn tượng, thể hiện tinh thần tích cực, chủ động của mỗi cá nhân trong việc tổ chức, tham gia cuộc thi cùng với đó, là tinh thần trách nhiệm trong việc nâng cao hiểu biết, trang bị kiến thức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật đặc biệt là Luật an ninh mạng trong bối cảnh hiện nay.  
 

 

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công an Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu, đảng viên trẻ Công an Thủ đô tiêu biểu học tập và làm theo lời bác năm 2019.
 
Tại buổi Lễ, Công an Thành phố Hà Nội đã tri ân và tôn vinh 11 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác và chiến đấu được Giám đốc Công an Thành phố tặng thưởng “Gương mặt trẻ công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu” và 90 Đảng viên trẻ Công an Thủ đô tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác năm 2019, góp phần tiếp tục triển khai có hiệu quả việc đẩy mạnh, học tập 6 điều bác Hồ dạy CAND.
 
Theo Công an Thành phố Hà Nội, thông qua chương trình sẽ góp phần giúp mỗi cán bộ, chiến sĩ là đoàn viên thanh niên hiểu sâu sắc hơn về lịch sử truyền thống và những đóng góp của thanh niên công an Hà Nội trong 64 năm chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Thủ đô, tự hào làm theo lời bác tiến bước trên con đường cách mạng mà Bác Hồ, Đảng và lực lượng CAND đã chọn.
 
Tuổi trẻ Cục Công tác đảng và công tác chính trị báo công dâng Bác
 

 

Sáng 19/5, tại Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội, Đoàn cơ sở Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an tổ chức lễ báo công dâng Bác nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người.
 
Tại buổi lễ, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Trước anh linh của Người, mỗi cán bộ chiến sỹ của Cục Công tác Đảng và công tác chính trị nguyện hứa tiếp tục đoàn kết, không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện về mọi mặt, hăng hái thi đua lập công xuất sắc vì sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ an ninh Tổ quốc, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, của Bác và của nhân dân đã dành cho thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Công an nhân dân nói riêng.
 
Nằm trong đợt sinh hoạt chính trị “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”, đây là hoạt động về nguồn có ý nghĩa thiết thực, thúc đẩy CBCS trong toàn đơn vị tiếp tục học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Thăm dò khán giả