Thứ tư, ngày 03/03/2021 - 18:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 2, 09/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sôi nổi cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng" trong CAND

(ANTV) -Chính thức được khởi động vào tháng 6 năm 2019, cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo cán bộ chiến sỹ công an các đơn vị địa phương. Trong số các đơn vị tham gia dự thi, trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 có tỷ lệ cán bộ, giảng viên, học viên tham gia đạt tuyệt đối 100%, đây là con số hết sức ấn tượng, phần nào nói lên sự hào hứng, tham gia tích cực của các cán bộ chiến sỹ, giảng viên, học viên tại đây.  

 

Sau khi thông tin về cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND được phổ biến tới toàn thể các cán bộ, chiến sỹ, học viên Trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân 1, Đại úy Đặng Sỹ Quang – cán bộ phòng Hành chính tổng hợp đã cùng với một số thành viên khác  lập đội tham gia dự thi.
 
Trong vòng thời gian 3 tháng, 5 thành viên của đổi đã dành nhiều tâm huyết, thời gian để tìm hiểu, xây dựng và hoàn thành bài thi, với mong muốn tác phẩm dự thi đạt chất lượng tốt nhất.
 
Những ý tưởng, những ý kiến tranh luận khi họp bàn và triển khai tất cả thành viên đều hào hứng tham gia cuộc thi. Và không chỉ riêng đội của Đại úy Đặng Sỹ Quang, rất nhiều các đội thi khác  trong trường đều mang theo sự hào hứng đó.
 
Cùng với đó là bầu nhiệt huyết, những suy nghĩ về tinh thần trách nhiệm của người cán bộ chiến sỹ CAND làm công tác chuyên môn gắn liền với công tác sư phạm…
 
Sau nhiều vòng chấm thi, bài dự thi của đội đã đạt giải cao tại trường, và được trường Ban tổ chức cuộc thi tại trường Cao đẳng CSND 1 lựa chọn, cùng 2 bài dự thi khác để gửi tham gia dự thi vòng thi chung khảo của Bộ Công an.
 
Tại trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1, với 960 cán bộ, giảng viên, học viên tham gia, đạt  tỷ lệ 100%, với tổng số 725 bài thi. Và tỷ lệ cán bộ chiến sỹ tham gia cao không chỉ có riêng tại trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân 1, mà đã xuất hiện tại nhiều đơn vị của Bộ Công an và công an các địa phương trong cả nước, điều này khẳng định sức hút, giá trị lan tỏa của cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND, cùng với đó là sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ chiến sỹ, học viên công an các đơn vị, địa phương.
 

 

Ngày 08/3, Đoàn thanh niên Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động Bộ Công an phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Nam, Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam và Câu lạc bộ Thiện nguyện Thanh Tâm Hà Nam tổ chức các hoạt động trong chương trình tình nguyện “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng năm 2020” trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho gia đình chính sách và các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Xuân Khê (Lý Nhân); tặng 05 con dê sinh sản cho 01 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hợp Lý (Lý Nhân) và 01 sổ tiết kiệm trị giá 18 triệu đồng cho 02 bé mồ côi tại xã Hoàng Đông (Kim Bảng).

Đồng thời, tổ chức dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ,  trồng mới vườn cây xanh tại nhà trẻ xã Xuân Khê (Lý Nhân). Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hợi Đảng các cấp và là dịp giáo dục tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đơn vị và địa phương nơi đơn vị đóng quân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát cơ động bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.

 

Thăm dò khán giả