Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 17:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:14, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sơ khảo Hội thi báo cáo viên giỏi CAND cụm thi số 1

(ANTV) -Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương về tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, sáng nay (5/8) tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND đăng cai tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi vòng sơ khảo, cụm thi số1 thuộc Đảng ủy Công an TW.  

 
Vòng sơ khảo hội thi báo cáo viên tuyên truyền nghị quyết đại hội XII của Đảng được tổ chức với 2 phần thi, với sự tham gia của 11 thí sinh. Chủ đề các thí sinh lựa chọn Nghị quyết Đại hội XII của Đảng là những vấn đề bám sát diễn biến tình hình xã hội của đất nước, gắn liền với nhiệm vụ công tác chiến đấu.
      
Bằng nhiều hình thức thể hiện phong phú, các thí sinh đã khẳng định hoạt động báo cáo viên trong CAND luôn chủ động, nhạy bén, sáng tạo; kịp thời phổ biến đường lối, quan điểm của Đảng, nhiệm vụ cách mạng, nhiệm vụ công tác Công an, vạch trần bản chất âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch và các loại tội phạm.
 
Thiếu tướng Nguyễn Bình Ban - Viện trưởng Viện lịch sử CAND đánh giá: Rất nhiều báo cáo viên đã thể hiện được kỹ năng tuyên truyền, một phông kiến thức rất sâu rộng và trên cơ sở đó đã đi sâu vào nội dung chủ yếu trọng tâm của nghị quyết 12. Và một điều đặc biệt nữa là tôi thấy hầu hết các báo cáo viên đều có phần liên hệ thực tiễn rất sâu sắc đối với hoạt động của trong Đảng bộ CA TƯ nói chung và nhất là hoạt động của  Đảng bộ tổng cục, các cục của các báo cáo viên tham gia.
  
Sau một ngày tranh tài, kết thúc vòng sơ khảo Hội thi tại cụm thi số 1, báo cáo viên của Viện Chiến lược và Khoa học Công an đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về báo cáo viên của Cục Tham mưu Tổng cục hậu cần kỹ thuật CAND.  Đây sẽ là những đại diện tiêu biểu của cụm tham gia Hội thi vòng chung khảo do Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức.    
 

 

B.T
Thăm dò khán giả