Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 00:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Chủ Nhật, 24/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt Phòng Cảnh vệ miền Trung thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

(ANTV) -Sáng 23/12, tại Đà Nẵng, Bộ tư lệnh Cảnh vệ đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng bộ Công an và ra mắt phòng Cảnh vệ miền Trung thuộc Bộ Tư lệnh cảnh vệ. 

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Hà, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ chủ trì buổi lễ.
 
Phòng Cảnh vệ miền Trung thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, là cơ quan thường trực của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tại TP Đà Nẵng, có trách nhiệm tham mưu giúp Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ nắm vững tình hình, xây dựng các kế hoạch phương án, bố trí lực lượng và các biện pháp nghiệp vụ khác, bảo vệ an toàn tuyệt đối các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, các sự kiện đặc biệt quan trọng, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại TP Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên có chế độ Cảnh vệ theo qui định.
 
Trước khi tổ chức lễ công bố quyết định hôm nay, phòng cảnh vệ miền Trung đã đi vào hoạt động từ ngày 30/10/2017. Dù mới đi vào hoạt động, nhưng phòng Cảnh vệ Miền Trung đã phối hợp với các đơn vị góp phần tham gia bảo vệ tuyệt đối an toàn tuần lễ cấp cao Apec, góp vào thành công chung của lực lượng Cảnh vệ trong công tác bảo vệ năm Apec 2017 do Việt Nam đăng cai tổ chức.
 
 
Thăm dò khán giả