Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 10:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:08, Thứ 6, 10/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt Cục Quản lý công nghiệp an ninh và doanh nghiệp

(ANTV) - Ngày 10/4, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (HCKT) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an thành lập Cục Quản lý công nghiệp an ninh và doanh nghiệp; Phòng Kế hoạch và Đầu tư trực thuộc Tổng cục HCKT; bàn giao Cục Cơ yếu, Cục Kế hoạch và Đầu tư trực thuộc Bộ trưởng và ra mắt Công ty Nam Triệu, chuyển từ Công an TP Hải Phòng về trực thuộc Tổng cục HCKT.

 
 
Tới dự có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Trung tướng Bùi Văn Thành Thứ trưởng Bộ Công an và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Bộ Công an.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu khẳng định quyết định thành lập các đơn vị mới là thực hiện đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc phát triển công nghiệp an ninh gắn với việc thực hiện tái cơ cấu các doanh nghiệp Nhà nước,  nhằm đảm bảo chủ động trong hậu cần, kỹ thuật phục vụ công tác chiến đấu của các lực lượng Công an nhân dân và tạo sự bình đẳng, lành mạnh trong nền kinh tế đất nước.
 
Đồng chí Thứ trưởng thường trực yêu cầu các đơn vị khẩn trương hoàn thiện tổ chức, kiện toàn tổ chức Đảng, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị yên tâm công tác. Đối với Cục Quản lý công nghiệp an ninh và doanh nghiệp, cần thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển công nghiệp an ninh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; tham mưu cho Ban Đổi mới phát triển doanh nghiệp Bộ Công an cơ cấu, sắp xếp lại ngành nghề kinh doanh và tổ chức bộ máy của các doanh nghiệp để đảm bảo các doanh nghiệp an ninh hoạt động ổn định, lành mạnh, hiệu quả.
BT
Thăm dò khán giả