Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 17:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 3, 10/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quy hoạch hệ thống kho vận thuộc Bộ Công an

(ANTV) -Sáng nay 10/11 tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan nhằm rà soát, đánh giá công tác bảo quản, dự trữ hàng hóa trong hệ thống kho vận thuộc Bộ Công an để có phương án, kế hoạch đầu tư đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tại buổi làm việc, các đơn vị chức năng đã báo cáo thực trạng hệ thống kho, cụm kho, cơ sở hạ tầng, thiết bị vận tải, đặc biệt là hiệu quả hoạt động đảm bảo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của toàn lực lượng CAND.

Theo đó, công tác bảo quản hàng hóa trong hệ thống kho vận thuộc Bộ Công an đã có nhiều nỗ lực, vượt qua khó khăn, đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định: Việc quy hoạch mạng lưới kho vận là hết sức cần thiết, phải bám vào yêu cầu nhiệm vụ của các lực lượng và yêu cầu công tác trong tình hình mới, phù hợp và thuận lợi trong vận chuyển cũng như trong mọi điều kiện thời tiết.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành yêu cầu các đơn vị chức năng cần cần có báo cáo đánh giá tổng nhu cần dự trữ, bảo quản, vận chuyển ở cả 2 phương án cố định và thời vụ hàng năm cũng như định kỳ 5 năm, 10 năm để có phương án tổng thể về quy hoạch, đầu tư hệ thống kho vận, đảm bảo các yêu cầu quan trọng như hợp lý và hiệu quả trong phục vụ, không dàn trải lãng phí và đảm bảo thống nhất quản lý tập trung.

BT
Thăm dò khán giả