Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 01:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:09, Chủ Nhật, 31/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi tổ chức hội thi công an xã giỏi

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức hội thi Công an xã giỏi toàn tỉnh năm 2015. Hội thi đã góp phần nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho đôi ngũ Công an xã trên địa bàn toàn tỉnh.

 
 
Tham dự hội thi có 12 Công an xã trên địa bàn TP Quảng Ngãi, đây là những đội xuất sắc, đạt giải cao tại Hội thi Công xã giỏi cấp huyện vừa qua. Nội dung của các phần thi tập trung vào chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Công an xã, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”, về lề lối làm việc, tác phong, văn hoá ứng xử của lực lượng Công an xã khi tiếp xúc và giải quyết các công việc liên quan đến người dân; công tác quản lý nhà nước về trật tự xã hội, những tình huống và cách giải quyết của Công an xã trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.
 
Qua một ngày diễn ra hội thi cho thấy, các thí sinh đã thể hiện rõ bản lĩnh, sự hiểu biết, nắm vững các kiến thức về pháp luật, chính trị và trình độ nghiệp vụ của lực lượng Công an xã. Đối với phần thi tiểu phẩm tự biên nhiều đội đã thể hiện sự sáng tạo với đa dạng các loại hình nghệ thuật như hát, múa, kịch và sân khấu hóa chức năng, nhiệm vụ công tác của mình. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo và có tính nghệ thuật cao. Điển hình như đơn vị Công an xã, huyện Bình Sơn.
 
Hội thi là dịp để công an xã các địa phương học hỏi, giao lưu kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ giải quyết tốt những vấn đề nảy sinh ở cơ sở, góp phần giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương. 
BT
Thăm dò khán giả