Thứ ba, ngày 20/03/2018 - 20:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 07:45, Thứ 5, 30/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quán triệt nghị quyết Đại hội XII của Đảng khối báo chí, xuất bản phía Bắc

(ANTV) - Sáng 29/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng cho cán bộ khối báo chí, xuất bản các tỉnh, thành phố phía Bắc.

ội nghị diễn ra trong thời gian một ngày với sự tham gia của hơn 500 đại biểu là lãnh đạo đại diện các cơ quan báo chí, xuất bản trung ương và 25 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghiên cứu 3 chuyên đề gồm: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội 12 của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Trung ương 4 Khóa 11 "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 - 2020.

Các đại biểu đã thảo luận, phân tích sâu sắc xung quanh các nội dung của Nghị quyết; các vấn đề nhiệm vụ, giải pháp liên quan tới lĩnh vực báo chí, thống nhất cao về ý chí, hành động trong quá trình triển khai, thực hiện nghị quyết.

Việc nghiên cứu, quán triệt sâu sắc nghị quyết lần này là dịp để các cơ quan báo chí, xuất bản nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết Đại hội 12; cũng là điều kiện để các cơ quan báo chí, xuất bản triển khai tuyên truyền sâu rộng hơn trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đưa Nghị quyết và các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng vào cuộc sống.

Cục phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Bộ Công an làm việc tại Công an tỉnh Tiền Giang

Ngày 29/6, đoàn công tác của Cục phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Bộ Công an đã có buổi làm việc với phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang.

Qua tham quan thực tế cơ sở vật chất, trang thiết bị và nghe báo cáo kết quả công tác công tác 6 tháng đầu năm cùng những đề xuất của Công an tỉnh Tiền Giang về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đại diện đoàn công tác đã biểu dương sự nổ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ chiến sỹ, đã góp phần cứu chữa cũng như kéo giảm thiệt hại do hỏa hoạn gây ra tại địa phương.

Đồng thời, chỉ đạo lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ thị 47CT/TW của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy chữa cháy. Trong đó cần tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng cháy chữa cháy và nâng chất hoạt động của lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở, lực lượng dân phòng…

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng