Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 15:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Thứ 4, 16/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Yên đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

(ANTV) - UBND tỉnh Phú Yên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2015 và triển khai công tác năm 2016. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 
Trong năm 2015, lực lượng công an Phú Yên đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh và chính quyền các cấp triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trên lĩnh vực ANTT và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ;
 
Theo đó, quần chúng nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an gần 1200 tin báo tố giác tội phạm, vận động đầu thú 11 đối tượng truy nã.
 
Các tổ chức quần chúng làm công tác giữ gìn ANTT ở cơ sở được củng cố và kiện toàn, tham gia cảm hóa, giáo dục gần 160 người vi phạm pháp luật ở cơ sở, hòa giải thành công gần 800 vụ mâu thuẫn, xích mích trong nhân dân; xây dựng mới 7 mô hình phát huy hiệu quả trong công tác đảm bảo ANTT ở cơ sở, có gần 100 tập thể và cá nhân quần chúng tham gia tố giác, truy bắt tội phạm được các cấp khen thưởng.
 
Tại hội nghị, Bộ Công an đã tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể, tặng bằng khen cho 8 tập thể. UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 7 tập thể, tặng bằng khen cho 54 tập thể và 1 cá nhân về thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, tặng bằng khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân về thành tích trong phong trào thi đua Vì ANTQ. Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 75 tập thể và 10 cá nhân về thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây