Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 14:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:09, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh Hưng Yên có bước phát triển mới

(ANTV) -Sáng 04/8, tại Hưng Yên, Tỉnh uỷ Hưng Yên tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới (2011-2016)”. 

 
Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị. Cụng dự có Thượng tướng Lê Quý Vương, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện các đơn vị của Bộ Công an và tỉnh Hưng Yên.
 
Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 09-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng, phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc của tỉnh Hưng Yên đã có nhiều bước phát triển mới, góp phần đưa các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với đông đảo nhân dân, nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức tự phòng, tự quản, tự bảo vệ của nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phòng ngừa, tấn công, trấn áp tội phạm.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bộ trưởng Tô Lâm nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên đã đạt được trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị 09 hiệu quả, sáng tạo và phù hợp.
 
Đồng chí Bộ trưởng đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức từ tỉnh đến cơ sở cần nghiêm túc quán triệt và nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp, biện pháp tổ chức phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; chú trọng công tác tuyên truyền để nhân dân được thông tin kịp thời, thường xuyên về tình hình an ninh, trật tự để tự mình phòng ngừa cảnh giác và vận động mọi người cùng phòng ngừa, cảnh giác tội phạm, nêu gương người tốt, việc tốt, những kinh nghiệm hay trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
 
Bộ trưởng Tô Lâm cũng yêu cầu lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên tích cực tham mưu với cấp uỷ, chính quyền chỉ đạo, tổ chức tốt công tác bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh, trong đó có công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
 
Nhân dịp này, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm triển khai Chỉ thị 09.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng