Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 3, 10/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tiếp xúc cử tri Long An

(ANTV) - Ngày 09/12, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Thủ Thừa và huyện Đức Hòa tỉnh Long An.

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Long An đã báo cáo về nội dung và kết quả của Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14. Các cử tri đã nêu nhiều ý kiến thắc mắc, khiếu nại, cũng như những tâm tư nguyện vọng kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội, ý kiến của cử tri xoay quanh những vấn đề về cuộc sống người dân, an sinh xã hội tại địa phương.

Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội, lãnh đạo chính quyền địa phương, các ban ngành đã trực tiếp giải trình những vấn đề cử tri kiến nghị thắc mắc tại buổi tiếp xúc, bên cạnh đó tiếp thu ghi nhận những các ý kiến để Đoàn đại biểu Quốc hội báo cáo với Quốc hội, với Trung ương, các Bộ, ngành của Chính phủ để có xem xét giải quyết thỏa đáng cho cử tri.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã ghi nhận ý kiến đóng góp, kiến nghị của các cử tri, đồng thời thông báo đến cử tri về tình hình kinh tế xã hội đất nước trong thời gian qua, định hướng phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong thời gian tới.

 

Chiều 09/12, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt đại biểu CAND tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII sẽ diễn ra từ ngày 10-12/12 tại Hà Nội. Tham dự đại hội, đại biểu lực lượng CAND có 56 đồng chí, chiếm 5,5% tổng số đại biểu dự Đại hội. Đây là số lượng không hề nhỏ, khẳng định vị trí, vai trò của thanh niên CAND trong bức tranh chung về công tác Đoàn, phong trào thanh niên cả nước, đồng thời khẳng định những thành tích, chiến công của thanh niên công an trong vườn hoa chiến công dâng Bác.

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị đề nghị các đại biểu tích cực, chủ động tham gia vào các nội dung, chương trình Đại hội; chấp hành quy định về thời gian, trang phục, quy định về hội họp, đặc biệt là kỷ luật phát ngôn, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND chính quy, bản lĩnh, trí tuệ và nhân văn tại Đại hội. Sau khu tiếp thu tinh thần Đại hội, mỗi đại biểu sẽ phát huy hơn nữa vai trò của thế hệ trong bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

 

Thăm dò khán giả