Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 01:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:46, Thứ 5, 18/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Công an TP.Cần Thơ

(ANTV) - Trong chuyến công tác tại các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, chiều 17/2, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn công tác đến thăm và làm việc với Công an thành phố Cần Thơ.

Năm 2015, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Cần Thơ tiếp tục được giữ vững ổn định, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, Công an thành phố Cần Thơ đã chủ động tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố ban hành nhiều chỉ thị, nghị quyết, giải quyết kịp thời, có hiệu quả các tình huống có liên quan đến an ninh trật tự; phối hợp chặt chẽ với các sở, ban ngành triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT các sự kiện quan trọng, các ngày lễ lớn, các mục tiêu, địa bàn trọng điểm.

Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm có nhiều chuyển biến tích cực. Trọng án được kiềm chế và kéo giảm. Tỷ lệ điều tra khám phá án đạt 86,8%. Tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí, không xảy ra ùn tắc, đua xe trái phép…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương thành tích đạt được của Công an thành phố Cần Thơ trong năm 2015 đồng thời lưu ý trong thời gian tới, Công an thành phố Cần Thơ cần phát huy truyền thống và kết quả đạt được trong nhiều năm qua, tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động, đề cao cảnh giác âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch.

Phát hiện xử lý nhanh, kịp thời các vụ việc có liên quan đến an ninh trật tự, không để phát sinh tội phạm nhất là trong giai đoạn hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng; tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, Xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân, tạo môi trường thuận lợi góp phần xây dựng thành phố Cần Thơ, thành phố trung tâm ĐBSCL ngày càng phát triển bền vững.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây