Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 13:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:12, Thứ 4, 20/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát huy vai trò xung kích của báo chí CAND

(ANTV) -  Chiều 20/6, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã tới thăm, gặp mặt CBCS, đội ngũ người làm báo CAND.

 

Phát biểu tại buổi gặp với CBCS báo CAND, đồng chí Trương Hòa Bình khẳng định, thông qua các bài viết, báo CAND là một trong những lực lượng tham gia tích cực, có hiệu quả trong công tác tuyên truyền bảo vệ chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; triển khai thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo ANTT của lực lượng CAND.

Hiện báo CAND với 6 ấn phẩm, trang điện tử CAND với nhiều thứ tiếng đã góp phần định hướng dư luận, đấu tranh phản bác kịp thời các quan điểm sai trái, thù địch. Phó Thủ tướng mong muốn thời gian tới, báo CAND tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt, luôn giữ vững định hướng tư tưởng – chính trị, tôn chỉ - mục đích hoạt động.

Không ngừng đổi mới nội dung, cách thức trình bày, phát huy vai trò xung kích của báo CAND nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền, phải chủ động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, giữ vững tinh thần là người chiến sỹ cách mạng mặt trận văn hóa - tư tưởng.

B.T
Thăm dò khán giả