Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 13:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 6, 08/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát huy hiệu quả tuyên truyền hoạt động của Quốc hội

(ANTV) - Sáng 7/5 tại Hà Nội, Văn phòng Quốc hội đã phối hợp với Cơ quan phát triển Hoa Kỳ USAID tổ chức buổi tọa đàm về "Trách nhiệm của báo chí với xã hội, thông qua phản ánh hoạt động của Quốc hội".

Buổi tọa đàm có sự tham gia của đại diện Văn phòng Quốc hội, các nhà báo nước ngoài và gần 80 nhà báo của các cơ quan báo chí trong nước.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về hoạt động báo chí, thông tin, tuyên truyền về hoạt động của Quốc hội Việt Nam và Nghị viện các nước trên thế giới; tập trung thảo luận về thực tế công tác thông tin, phản ánh các hoạt động của Quốc hội Việt Nam trên các cơ quan báo chí, truyền thông trong nước.

Đặc biệt, các đại biểu cũng đã thẳng thắn trao đổi xung quanh các vấn đề liên quan đến đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm của nhà báo khi thông tin về hoạt động lập pháp, quyết  định chính sách của Quốc hội, hướng tới mục tiêu phát huy cao nhất hiệu quả tuyên truyền, tạo sự gần gũi, dễ hiểu, đảm bảo tính chính xác, tránh gây ra việc hiểu lầm về các chính sách trong dư luận xã hội./.

BT
Thăm dò khán giả