Thứ hai, ngày 19/10/2020 - 23:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:43, Thứ 7, 18/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ cán bộ TP. HCM không ngừng trưởng thành

(ANTV) - Sáng ngày 17/4, Câu lạc bộ nữ cán bộ TP. HCM đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ nữ chủ chốt thành phố nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

 
Trong những năm qua, công tác của cán bộ nữ TP HCM luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy thành phố, qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nữ tham gia vào các vị trí lãnh đạo, quản lý và góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. 
 
Đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý, cán bộ nữ tham gia cấp ủy các cấp ở TP HCM trong thời gian qua có tăng về số lượng và chất lượng, vượt chỉ tiêu theo quy định của Trung ương. 
 
Tuy nhiên để thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Đảng bộ thành phố đề ra về công tác cán bộ nữ thì cần phải có chỉ đạo sát sao từ các ngành, các cấp đặc biệt chính là sự nỗ lực phấn đấu của chính các cán bộ nữ, bên cạnh đó các đồng chí lãnh đạo nữ của các địa phương, đơn vị cũng cần quan tâm, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho cán bộ nữ trẻ hiện nay.
 
Trong đó có công tác đào tạo cán bộ nữ thuộc Chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ; chương trình tạo nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý trẻ; chương trình tạo nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý xuất thân từ công nhân.
BT
Thăm dò khán giả