Thứ sáu, ngày 15/01/2021 - 21:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 2, 14/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nói chuyện chuyên đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua yêu nước"

(ANTV) - Công an tỉnh Hà Nam vừa tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua yêu nước" và giới thiệu cuốn sách "Công an nhân dân Việt Nam với tác phẩm tư cách người Công an cách mệnh của Hồ Chí Minh" của Thượng tướng, GS.TS Tô Lâm - Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, trên 300 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hà Nam được GS. TS Hoàng Chí Bảo - chuyên gia cao cấp, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương trực tiếp diễn giả, giới thiệu những nội dung cơ bản trong cuốn sách “Công an nhân dân Việt Nam với tác phẩm tư cách người Công an cách mệnh của Hồ Chí Minh” do Bộ trưởng Tô Lâm biên soạn.

Qua buổi nói chuyện chuyên đề và giới thiệu sách đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của phong trào thi đua yêu nước nói chung, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” của lực lượng Công an nói riêng. Kết thúc buổi nói chuyện chuyên đề, các đơn vị, đoàn thể trong Công an tỉnh đã được Giám đốc Công an tỉnh mua và cấp phát cuốn sách của Bộ trưởng để cán bộ, chiến sỹ học tập, nghiên cứu vào thực tiễn công tác./.

 

BT
Thăm dò khán giả