Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 02:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 6, 11/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những tấm gương sáng của lực lượng CAND

(ANTV) -Tại Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, có 55 đại biểu thuộc lực lượng CAND. Đây đều là những cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực và lớn lao trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự nói riêng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương nói chung, là những bông hoa đẹp trong rừng hoa thi đua yêu nước của cả nước trong 5 năm qua.

Tại Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, muối trắng và ớt xanh là món quà đặc biệt, được Nhà báo Tạ Bích Loan gửi tặng Đại tá Mai Hoàng – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, với nhiều chiến công trên mặt trận đấu tranh với tội phạm ma túy.
 
Câu chuyện của Đại tá Mai Hoàng, là một trong những câu chuyện điển hình về sự vất vả, hy sinh của lực lượng công an.
 
Với Thượng tá Y Mai Anh, Trưởng Công an huyện Mang Yang, Công an tỉnh Gia Lai, trong những năm qua, chị và đồng đội của mình đã nỗ lực hết sức, đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.
 
Và vẫn còn hàng ngàn câu chuyện về những nỗ lực, chiến công và sự hy sinh thầm lặng của lực lượng CAND chưa được kể.
 
Tại Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần này, có 55 đại biểu thuộc lực lượng CAND và trong đó, có 9 đại biểu đại diện 9 tập thể được phong tặng danh hiệu "Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân" thời kỳ đổi mới từ năm 2016 đến nay; đây đều là những cá nhân, tập thể cán bộ chiến sỹ CAND đã nỗ lực cống hiến, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự tại địa bàn.
 
Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới – đó là vinh dự cao quý, cũng là sự ghi nhận xứng đáng của Đảng, Nhà nước, và nhân dân đối với những chiến công, thành tích của họ.
 
Khoác trên mình màu áo chiến sỹ CAND, mỗi cá nhân, tập thể tham dự Đại hội thi đua yêu nước luôn ý thức sâu sắc về trách nhiệm, nhiệm vụ của mình, là thanh bảo kiếm bảo vệ Đảng, Nhà nước, Tổ quốc và nhân dân. Với tinh thần trách nhiệm đó, mỗi cán bộ chiến sỹ CAND sẽ tiếp tục phát huy hết sức mình, ra sức thi đua, để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
 
 
 
 

  

Thăm dò khán giả