Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 11:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 4, 01/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều Hội Phụ nữ cơ sở tổ chức đại hội

(ANTV) - Chiều 31/5, tại TP.HCM, Hội Phụ nữ cơ sở các đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tại phía Nam đã tổ chức đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và thành công tốt đẹp. 

Trong 5 năm qua, với số lượng 44 hội viên, phong trào phụ nữ và hoạt động của phụ nữ cơ sở các đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tại phía Nam đã đạt được những kết quả nhất định như: tích cực triển khai nhiều phong trào thi đua trên các mặt công tác, học tập và rèn luyện; không ngừng vận động, hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, bảo vệ môi trường; thực hiện tốt công tác đối ngoại và đền ơn đáp nghĩa.

Trong nhiệm kỳ này, Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội phụ nữ Tổng cục Chính trị Công an nhân dân Phía Nam lần thứ 2, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội Đại biểu Phụ nữ Học viện CSND nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 31/5, tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Học viện Cảnh sát nhân dân cũng đã tổ chức Đại hội Đại biểu phụ nữ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ công tác Hội của Phụ nữ Học viện Cảnh sát đã từng bước được củng cố; các hoạt động phong trào từng bước được đổi mới cả về nội dung và hình thức hoạt động.

Qua đó, vai trò, vị thế của phụ nữ Học viện ngày càng được khẳng định, tỷ lệ cán bộ nữ giữ chức vụ lãnh đạo trong Học viện ngày càng tăng.

Trong nhiệm kỳ tới, Hội phụ nữ Học viện Cảnh sát nhân dân đề ra các chỉ tiêu cụ thể với nhiệm vụ trọng tâm là Phát huy vai trò của tổ chức Hội, chủ động đề xuất, tham gia xây dựng, phản biện xã hội và giám sát việc thực hiện luật pháp, chính sách liên quan đến phụ nữ và bình đẳng giới.

Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành hội phụ nữ HVCSND nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tổng cục chính trị CAND lần thứ IX nhiệm kỳ 2016-2021.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây