Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 01:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Chủ Nhật, 16/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch hè tại Nghệ An

(ANTV) -Chiều 15/9, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động phối hợp giữa Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Tỉnh đoàn Nghệ An trong chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2018.

 

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2018 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn.
 
Trong mùa hè 2018, Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã chủ động phối hợp với Tỉnh đoàn Nghệ An triển khai có hiệu quả các hoạt động tình nguyện Hè trên địa bàn tỉnh Nghệ An với những hoạt động như: Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè, Hành trình tri ân và sinh hoạt chính trị với chủ đề “Từ Đồng Lộc đến Truông Bồn” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ, 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc và hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Truông Bồn và các hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, chiến dịch “Mùa hè xanh”.
 
Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ đoàn viên, thanh niên hiểu được ý nghĩa to lớn về sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và tri ân những người có công với cách mạng, từ đó góp phần giáo dục, bồi đắp lý tưởng, khơi gợi, phát huy lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc trong đoàn viên thanh niên.
 
Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức sinh hoạt chính trị tại Khu di tích lịch sử K9
 

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên CAND 2018, sáng nay (15/9), Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Đoàn Thanh niên tỉnh Nghệ An đã tổ chức dâng hương, báo công dâng Bác tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.
 
Đây là hoạt động nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc. Trong đợt sinh hoạt này, Đoàn Thanh niên Bộ Công an và tỉnh đoàn Nghệ An đã dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại gần cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ Công an và tỉnh đoàn Nghệ An đã báo cáo những kết quả về công tác Đoàn đã đạt được trong năm 2018.
 
Đồng thời, xin hứa với Bác sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ".
 
Sau lễ dâng hương đoàn Thanh niên Bộ công an và tỉnh đoàn Nghệ An đã tham quan khu di tích K9, thăm Đền thờ Bác Hồ trên đỉnh núi Ba Vì.
 
 
 
 

 

Thăm dò khán giả