Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 02:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 6, 26/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức các hoạt động về nguồn  tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh để tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc.

 

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh CSCĐ kính cẩn nghiêng mình tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn và truyền thống đấu tranh bất khuất của các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho độc lập, tự do của dân tộc, cho cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh CSCĐ cũng đã xây dựng 6 nhà tình nghĩa tặng cho các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng quân; thăm hỏi, tặng hàng nghìn xuất quà, giúp đỡ các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng.

Viện Khoa học và Công nghệ, Bộ Công an dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Sáng 25/7 tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ, Bộ Công an đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa và báo công thành kính tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm đường Bắc Sơn, thành phố Hà Nội.

 

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sĩ Viện Khoa học và Công nghệ, Bộ Công an đã bày tỏ lòng biết ơn to lớn trước những hy sinh của thế hệ cha anh đi trước và nguyện tiếp bước, phát huy những truyền thống tốt đẹp, từ đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ với công việc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Cùng ngày, đoàn đã tổ chức thắp hương, báo công tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, của Bộ Công an./. 

Thăm dò khán giả