Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 14:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 5, 16/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm Hội Nhà báo VN

(ANTV) - Sáng 15/4, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức họp báo về chương trình kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội và hội nghị thi đua toàn quốc Hội Nhà báo Việt Nam.

Đây là sự kiện quan trọng nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Nhà báo Việt Nam nói riêng, của báo chí cách mạng Việt Nam nói chung và tôn vinh những đóng góp của Hội cũng như của các thế hệ nhà báo trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Trải qua 65 xây dựng và phát triển, Hội Nhà báo Việt Nam đã lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, tập hợp các nhà báo hoạt động trên khắp mọi miền đất nước, thông qua các tác phẩm báo chí đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các nhà báo đã xông pha trên các mặt trận trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, lao động không ngừng nghỉ trong thời bình để có những dòng tin, bức ảnh, thước phim thời sự nóng hổi hàng ngày, hàng giờ phục vụ nhu cầu thông tin của xã hội, của nhân dân.

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang đó, Hội nhà báo Việt Nam sẽ tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội vào ngày 20-21/4/2015 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tổ chức lễ hành hương về thành phố Thái Nguyên, tham gia chương trình giao lưu “Về nơi nguồn cội"; mở cuộc thi viết Nhà báo - Phẩm chất, bản lĩnh và trách nhiệm" và cuộc thi ảnh báo chí "Nông nghiệp - Nông dân - Nông thôn".

Chuỗi sự kiện đặc biệt này là hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” của những người làm báo hôm nay, nguyện tiếp bước và phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ nhà báo đi trước.

BT
Thăm dò khán giả