Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 11:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:05, Thứ 6, 15/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động của CBCS Công an hướng về Trường Sa

(ANTV) - Sáng 15/5, tại Hà Nội, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an đã họp đoàn công tác chuẩn bị cho chuyến hành trình “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc”được bắt đầu từ ngày 24 tháng 5 năm 2015.

Đoàn công tác gồm 200 đồng chí gồm lãnh đạo các Tổng cục, các cục nghiệp vụ và lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an của các đơn vị trực thuộc Bộ Công an.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi CBCS trong lực lượng CAND và những cán bộ Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ VN.

Đồng thời, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các thành viên trong đoàn hiểu rõ ý nghĩa của việc giữ gìn chủ quyền biển đảo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của đất nước, qua đó tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong đoàn và với bà con nhân dân trên quần đảo Trường Sa thân yêu của Tổ quốc.

Chuyến hành trình kéo dài 10 ngày từ 24/5 đến 2/6 năm 2015 với những nội dung chính như Cuộc thi “Biển, đảo Tổ quốc và chiến sỹ Hải quân”, Cuộc thi viết tìm hiểu về Trường Sa, DK1, Cuộc thi ảnh “Khoảng khắc Trường Sa”, Chương trình “Gần lắm Trường Sa”.

Thông qua các cuộc thi nhằm giúp cho các đại biểu đoàn hành trình có điều kiện tìm hiểu về quần đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 đồng thời thể hiện những cảm nghĩ tình cảm của mình về cuộc sống, con người tại huyện đảo Trường Sa.

BT
Thăm dò khán giả