Thứ ba, ngày 26/03/2019 - 05:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 5, 13/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều cách làm hay về xây dựng “Khu dân cư an toàn về ANTT” của Thanh Hóa

(ANTV) - Sáng 12/9, Ban chỉ đạo 138 tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 375, Chỉ thị số 10 của  UBND tỉnh về xây dựng “Khu dân cư an toàn về ANTT”, giai đoạn 2008 – 2018. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Tại hội nghị, các báo cáo tham luận đều khẳng định, Đề án 375, Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh Thanh Hóa là chủ trương đúng đắn, khoa học, sát thực tiễn, hợp lòng dân đã và đang phát huy hiệu quả thiết thực trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn đã chia sẻ với những mất mát, thiệt hại do thiên tai của nhân dân tỉnh Thanh Hóa và sự cố gắng nỗ lực trong công tác khắc phục hậu quả lũ lụt của cấp ủy, chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh. Đối với Đề án 375, Chỉ thị số 10 của  UBND tỉnh, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã đồng tình, ủng hộ và biểu dương cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả của tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi phân tích, đánh giá tình hình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị tỉnh Thanh Hóa cần tiếp tục khảo sát, đánh giá toàn diện, chính xác về hiệu quả của Đề án 375, Chỉ thị số 10. Từ đó, tham mưu, đề xuất cho cấp ủy, chính quyền các cấp với những giải pháp cụ thể, thiết thực, phù hợp với thực tiễn và yêu cầu nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT trong tình hình hiện nay. 

Nhân dịp Tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 375, Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh, có 15 tập thể, 15 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen; 45 tập thể, 64 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng