Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 21:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Thứ 2, 25/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân dân Quảng Trị tin tưởng, kỳ vọng vào thành công Đại hội Đảng XII

(ANTV) -Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là sự kiện trọng đại, đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong mọi tầng lớp cán bộ, đảng viên và nhân dân. Trước sự kiện chính trị trọng đại này, mỗi người dân đều tin tưởng, kỳ vọng Đại hội sẽ đưa ra những quyết sách đúng đắn trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh để đưa đất nước  ngày càng giàu mạnh.

 
Những ngày này khắp nơi trên địa bàn huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị rực rỡ cờ hoa. Không khí chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII rộn ràng trên từng khu phố,con xóm. Đây là sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của các cán bộ, đảng viên mà còn được đông đảo mọi tầng lớp nhân dân hướng đến với niềm tin và kỳ vọng lớn lao. 
 
Anh Nguyễn Đình Khoáng, xã Cam Thành-Cam Lộ chia sẻ, chúng tôi rất kỳ vọng vào đội ngũ cán bộ, lãnh đạo cao cấp của Đảng sẽ luôn kiên định mục tiêu lý tưởng để xây dựng đất nước ngày càng phồn thịnh và có quyết sách để đưa đất nước ngày càng tiến lên.
 
Là một đoàn viên thanh niên, anh Bùi Ngọc Linh, một thanh niên ở thị trấn Cam Lộ kỳ vọng, là một đoàn viên thanh niên, tôi mong muốn Đại hội lần này, các cấp ủy Đảng sẽ có nhiều quyết sách đối với công tác thanh niên, đặc biệt là việc làm và vốn vay giải quyết công an việc làm cho thanh niên.
 
Ông Nguyễn Văn Tố, ở xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ là cán bộ hưu trí. Qua theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như sách báo ông nắm rất rõ quá trình chuẩn bị Đại hội Đảng lần này, từ việc soạn thảo văn kiện, cương lĩnh trình đại hội đến công tác nhân sự nên ông rất tin tưởng vào sự thành công của Đại hội lần này.
 
Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã và đang diễn ra tại thủ đô Hà Nội, cũng như đông đảo mọi tầng lớp nhân dân trên cả nước, nhân dân huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đang rất phấn khởi bởi những thành tựu phát triển vượt bậc mà Đảng đã lãnh đạo và chèo lái nhân dân ta giành được trong nhiệm kỳ qua.Thành quả đó càng củng cố thêm niềm tin sâu sắc của nhân dân vào sự lãnh đạo Đảng. Và sau mỗi kỳ đại hội Đảng, người dân lại kỳ vọng đất nước lại thêm một lần đổi mới...                                                                             
BT
Thăm dò khán giả