Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 00:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Thứ 4, 23/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghiệm thu đề tài “Xây dựng và phát triển lý luận xây dựng lực lượng CAND trong tình hình mới”

(ANTV) - Sáng nay 23/3, tại Hà Nội, Hội đồng Khoa học và Công nghệ - Bộ Công an tổ chức nghiệm thu nhiệm vụ khoa học cấp Bộ trọng điểm “Xây dựng và phát triển lý luận xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong tình hình mới”. 

 
Thượng tướng, PGS.TS Bùi Văn Nam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi nghiệm thu.
 
Với 3 chương, đề cập tới 6 nội dung chính, đề tài “Xây dựng và phát triển lý luận XDLL CAND trong tình hình mới” là công trình đầu tiên trong ngành Công an nghiên cứu hoàn chỉnh về các vấn đề thuộc lý luận XDLL CAND.
 
Đề tài đã nghiên cứu, tổng hợp các tri thức trên lĩnh vực xây dựng lực lượng CADN để khái quát hóa thành lý luận, xây dựng và phát triển lý luận xây dựng lực lượng CAND. Qua đó, góp phần thống nhất nhận thức và hành động trong chỉ đạo công tác xây dựng lực lượng CAND.
 
Các thành viên Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học cấp Bộ trọng điểm đã tham gia đóng góp ý kiến phản biện, và thống nhất đánh giá đề tài đã hoàn thành được mục tiêu, yêu cầu đề ra.
 
Phát biểu tại buổi nghiệm thu, Thứ trưởng Bùi Văn Nam khẳng định, việc nghiên cứu và triển khai Đề tài là một việc làm cần thiết và rất kịp thời. Trên cơ sở nội dung của Đề tài này, Bộ Công an sẽ tiếp tục chỉ đạo nghiên cứu những vấn đề cụ thể hơn, đặc biệt là nghiên cứu những vấn đề còn chưa được thống nhất về nhận thức; nghiên cứu dự báo những vấn đề tác động đến công tác XDLL CAND trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng. 
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây