Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 11:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 6, 18/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ An: Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ

(ANTV) - Sáng 17/9, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ năm 2015 của Bộ Công an cho 18 đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn Nghệ An.

 
Trong những năm qua, phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ ở Nghệ An đã được xây dựng, củng cố ngày càng sâu rộng và phát huy hiệu quả mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh nhà.
 
Ghi nhận những đóng góp quan trọng đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Quyết định tặng Kỷ niệm chương BVANTQ cho 18 đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh Nghệ An vì đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, tổ chức và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
         
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã trao Kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, đồng thời chúc mừng và nhấn mạnh đây chính là sự quan tâm, động viên và ghi nhận, đánh giá cao của Lãnh đạo Bộ Công an đối với những đóng góp, công hiến của các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ. 
 
 
Bắc Kạn: Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại huyện Pác Nặm
 
UBMTTQ Việt Nam huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Công an tỉnh Bắc Kạn, Công an huyện Pác Nặm tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.
 
Tại diễn đàn, trước đại diện nhân dân và các đoàn thể của 3 xã Nghiên Loan, Xuân La và An Thắng, lãnh đạo Công an tỉnh đã báo cáo kết quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và công tác xây dựng lực lượng của lực lượng Công an tỉnh trong thời gian vừa qua. Lấy ý kiến của các đại biểu về những mặt đã làm tốt, chưa tốt trong lĩnh vực công tác đảm bảo an ninh trật, về lễ tiết, tác phong trong quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng công an.
 
Qua đó đã có nhiều ý kiến đóng góp cho lực lượng Công an, trong đó tập trung những ý kiến đóng góp về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, phản ánh về tình hình an ninh trật tự, các tai tệ nạn xã hội nổi lên trên địa bàn, để thời gian tới lực lượng Công an phối hợp tốt với chính quyền địa phương, giải quyết dứt điểm những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, đồng thời nâng cao ý thức phục vụ nhân dân của lực lượng công an tại địa phương.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả