Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 09:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:32, Thứ 6, 10/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ An thi Công an xã giỏi năm 2015

(ANTV) -Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về việc “Tổ chức Hội thi Công an xã giỏi toàn quốc năm 2015”, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, ngày 9/4, Công an Nghệ An tổ chức Chung kết “Hội thi Công an xã giỏi toàn tỉnh năm 2015”.

 
Đến với Chung kết hội thi là 6 đội tuyển xuất sắc, tiêu biểu, đạt thành tích cao trong các cuộc thi huyện, cụm đã được tổ chức trong thời gian qua.
 
Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội của lực lượng Công an xã trong toàn tỉnh, tạo sân chơi để các đồng chí có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, từ đó phấn đấu hơn nữa trong công tác, góp phần đảm bảo ANTT cơ sở, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh nhà.
 
Trải qua 3 phần thi: Thuyết trình, kiến thức nghiệp vụ và tiểu phẩm tự biên, đội tuyển Công an xã của huyện Nghĩa Đàn đã xuất sắc giành giải nhất.
 
Hai đội tuyển của thị xã Thái Hòa và huyện Nghi Lộc đạt giải nhì; giải ba thuộc về đội tuyển TP Vinh, huyện Kỳ Sơn và huyện Anh Sơn.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả