Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 00:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 6, 18/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trong lĩnh vực hậu cần quản trị

(ANTV) - Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực hậu cần quản trị - đó là chỉ đạo của Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021 của Cục Hậu cần, Bộ Công an diễn ra vào sáng 17/12 tại Hà Nội.

 

Năm 2020, công tác hậu cần quản trị cơ quan Bộ đã bám sát chương trình, kế hoạch đề ra; chủ động triển khai có hiệu quả các yêu cầu, nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất của lãnh đạo Bộ Công an và Công an các đơn vị, địa phương, đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chúc mừng và biểu dương những kết quả, thành tích xuất sắc của đơn vị đã đạt được trong năm 2020.

Thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị Đảng uỷ, lãnh đạo Cục Hậu cần tiếp tục quán triệt những nội dung trong kết luận của Bộ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76 vừa qua và các Nghị quyết khác của Đảng uỷ Công an Trung ương, trong đó chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, cần coi đây là nhiệm vụ then chốt để thực hiện thắng lợi các mặt công tác của đơn vị trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Tiếp tục rà soát, bổ sung, hoàn thiện quy chế làm việc, quy trình, chế độ công tác có liên quan, tạo hành lang pháp lý đầy đủ, vững chắc trong lĩnh vực hậu cần. Sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà khách, nhà nghỉ dưỡng, nhà điều dưỡng trong Công an nhân dân; đồng thời, khẩn trương hoàn thành xây dựng Đề án quy hoạch hệ thống nhà nghỉ dưỡng, nhà khách trong Công an nhân dân đến năm 2030.

BT
Thăm dò khán giả