Thứ năm, ngày 24/09/2020 - 09:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 4, 15/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao hiệu quả phối hợp tuyên truyền công tác đối ngoại CAND

(ANTV) - Chiều 14/5 tại Hà Nội, Cục Đối ngoại - Bộ Công an đã có buổi làm việc với các đơn vị báo chí trong lực lượng Công an nhân dân nhằm trao đổi thông tin, cũng như bàn kế hoạch nâng cao hiệu quả trong  phối hợp tuyên truyền về công tác đối ngoại Công an nhân dân trong thời gian tới.

 

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trương Văn Thông, Cục trưởng Cục Đối ngoại - Bộ Công an đã thông tin về tình hình, công tác đối ngoại Công an nhân trong thời gian qua với nhiều chuyển biến tích cực và hiệu quả.

Đại diện các đơn vị tham gia đều đánh giá cao hiệu quả trong phối hợp tuyên truyền về công tác đối ngoại CAND giữa Cục Đối ngoại và các đơn vị báo chí trong lực lượng Công an như Báo Công an nhân dân, Truyền hình Công an nhân dân - ANTV, Phát thanh Công an nhân dân.

Tại buổi làm việc, đại diện Cục Đối ngoại và các đơn vị báo chí, truyền thông CAND đã đóng góp nhiều ý kiến cũng như thống nhất một số nội dung quan trọng nhằm tổ chức nâng cao hiệu quả hơn nữa trong việc phối hợp tuyên truyền về công tác đổi ngoại Công an nhân dân trong thời gian tới.

B.T
Thăm dò khán giả