Chủ nhật, ngày 20/10/2019 - 08:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:59, Thứ 5, 09/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền trong CAND

(ANTV) - Chiều ngày 8/5, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, chủ trì buổi làm việc với các cục nghiệp vụ, các đơn vị chức năng, để chỉ đạo tăng cường công tác tuyên truyền trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông, công tác quản lý giam giữ, thi hành án hình sự tại cộng đồng và lộ trình triển khai,  thực hiện chủ trương bố trí Công an xã chính quy tại các địa phương.

 

Tại buổi làm việc, với tinh thần thẳng thắn, tập trung phân tích những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ, đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ đã thảo luận, làm rõ nhiều nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền của lực lượng CAND trên các lĩnh vực bảo đảm trât tự an toàn giao thông; công tác giam, giữ, thi hành án hình sự tại cộng đồng và việc thực hiện chủ trương chính quy Công an xã.

Trong đó, báo chí CAND với nhiệm vụ được giao cũng đã tích cực tuyên truyền, đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái; cung cấp thông tin chính xác, kịp thời đến nhân dân xung quanh những vấn đề dư luận quan tâm, đặc biệt là những kết quả công tác công an trong thời gian qua.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác phối hợp, tuyên truyền giữa các đơn vị, đồng thời cũng nhấn mạnh, cần tập trung mạnh mẽ, nêu bật hơn nữa những nỗ lực, cố gắng, những hành động đẹp, những tấm gương của lực lượng CAND trên các lĩnh vực công tác. Tăng cường phối hợp, trao đổi thông tin chặt chẽ hơn nữa giữa các đơn vị nghiệp vụ với các cơ quan truyền thông, báo chí nói chung và báo chí lực lượng CAND nói riêng. Trên tinh thần, thẳng thắn, cầu thị, thông tin kịp thời, nhanh nhạy và chính xác. Công tác tuyên truyền vừa đảm bảo phạm vi rộng rãi, nhưng cũng phải có chiều sâu, có trọng tâm, trọng điểm.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đặc biệt nhấn mạnh tới tính chủ động và mức độ thường xuyên trong công tác phối hợp. Tuyên truyền sinh động, đậm nét và thực sự phong phú dưới nhiếu hình thức, góp phần quan trọng cổ vũ, động viên các cán bộ, chiến sĩ CAND khắc phục mọi khó khăn , hoàn thành tốt  nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, hết lòng vì nhân dân phục vụ./.

BT
Thăm dò khán giả