Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 18:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 4, 16/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu lý luận trong Tổng cục HCKT

(ANTV) - Ngày 15/9, Đảng ủy Tổng cục Hậu cần kỹ thuật tổ chức Hội nghị quán triệt và thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW của Bộ Chính trị và Sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/ĐUCA của Đảng ủy Công an Trung ương về công tác nghiên cứu lý luận CAND trong tình hình mới đối với các cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong Tổng cục trực tiếp phụ trách và làm công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu lý luận.

Nghị quyết số 37 giữ vai trò đặc biệt quan trọng về công tác lý luận, chứa đựng những định hướng lớn từ nay đến năm 2020 và tầm nhìn 2030.

Thông qua việc quán triệt, thực hiện Nghị quyết, góp phần nâng cao chất lượng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ các mặt công tác lý luận trong Tổng cục Hậu cần kỹ thuật nói riêng và lực lượng CAND nói chung.

Làm cơ sở tham mưu giúp Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an với Đảng Cộng sản Việt Nam hoàn thiện đường lối, chính sách về bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nâng cao hiệu quả công tác Công an trong tình hình mới.

Trong thời gian qua, Tổng cục Hậu cần kỹ thuật đã triển khai nhiều hoạt động và đạt được một số thành quả nhất định trong việc xây dựng lý luận công tác hậu cần, kỹ thuật CAND.

Tập trung hệ thống hóa lý luận công tác hậu cần kỹ thuật để triển khai, hoàn thiện cho phù hợp với tình hình mới; tổ chức các cuộc Hội thảo khoa học, tọa đàm trong đội ngũ cán bộ chuyên môn về thực trạng và những vấn đề cần nghiên cứu, hoàn thiện lý luận công tác hậu cần kỹ thuật; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển lý luận trong lĩnh vực này.

Đồng thời, tăng cường mở rộng quan hệ phối hợp với các cơ quan, tổ chức có liên quan về nghiên cứu lý luận công tác hậu cần, kỹ thuật…Từ đó đưa đến những kết quả đáng ghi nhận trong việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống lý luận công tác hậu cần kỹ thuật CAND trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả