Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 05:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:26, Chủ Nhật, 17/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội XII của Đảng đã hoàn tất

(ANTV) -Sáng nay (17/01), tại Hà Nội, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ  đã đến kiểm tra buổi tổng duyệt công tác diễn tập phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. 

 
Tại buổi làm việc, thành viên Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội đã báo cáo với Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh và Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc những công việc chuẩn bị về cơ sở vật chất, an ninh, y tế, điều kiện ăn ở... của các Đoàn đại biểu trong những ngày tham dự Đại hội. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã hoàn tất từ khâu chuẩn bị đội nghi lễ, quân nhạc, đến các các khâu như đưa đón đại biểu tới tham dự, chuẩn bị chỗ ngồi, kiểm tra an ninh an toàn cháy nổ, công tác y tế và các công việc cần thiết khác.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đánh giá cao công tác chuẩn bị của các tiểu ban, các ban, bộ ngành chức năng cũng như các cán bộ, nhân viên và chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia công tác phục vụ Đại hội; nhấn mạnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của đất nước, cán bộ, nhân viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang vinh dự là những người được trực tiếp tham gia phục vụ Đại hội cần nỗ lực hơn nữa trong công tác, hết lòng, hết sức phục vụ để Đại hội lần thứ XII của Đảng thành công tốt đẹp.
 
Cùng ngày, đồng chí Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh cũng đã đến kiểm tra công tác bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng lần thứ XII tại Trung tâm chỉ huy của Bộ Công an ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội; khẳng định công tác bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng và góp phần thành công của Đại hội.
 
Tiểu ban An ninh Đại hội Đảng cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân, Quân đội nhân dân và các đơn vị chức năng cần tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu, phát huy nêu cao tinh thần trách nhiệm, triển khai thực hiện tốt mọi kế hoạch bảo vệ Đại hội, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Công an Ninh Bình ra quân đảm bảo TTATGT dịp Tết 

Sáng nay 17/1, Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ra quân đảm bảo TTATGT và phòng, chống các vi phạm về pháo.

 
Để đảm bảo tốt TTATGT và phòng, chống các vi phạm về pháo, lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình đã đề ra các mục tiêu cụ thể chủ động làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, trong đó tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định về TTATGT, quản lý, sử dụng pháo.
 
Đồng thời, huy động tối đa lực lượng, phương tiện thực hiện quyết liệt, có hiệu quả các biện pháp công tác nhằm đảm bảo TTATGT, kiên quyết không để xảy ra các hành vi vi phạm về pháo, đốt thả đèn trời trái phép vì ANTT, vì cuộc sống yên vui, hạnh phúc của nhân dân, vì tết Nguyên Đán Bính Thân an toàn, không tiếng pháo.
 
Sau lễ ra quân, các lực lượng tham gia đã tổ chức diễu hành biểu dương lực lương../.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng