Thứ sáu, ngày 22/03/2019 - 21:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:41, Thứ 7, 28/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỗi cán bộ, đảng viên phải thể hiện tính trung thực, trách nhiệm

(ANTV) - Ngày 27/2, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2015 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” cho cán bộ, đảng viên trong lực lượng công an. 

Buổi học tập đã thu hút đông đảo cán bộ chiến sỹ các đơn vị Công an tỉnh và Công an 14 huyện, thành phố.
 
Chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 có nhiều nội dung và sát với nhiều sự kiện quan trọng của đất nước.  Đặc biệt là, gắn với việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”, thực hiện cho được quyết tâm chính trị của Đảng là xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
 
Tại buổi học tập, các cán bộ, đảng viên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã được Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo – Chuyên gia cao cấp, Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương nói chuyện, trao đổi về những nội dung của chuyên đề, như về trách nhiệm của cán bộ, đảng viên không được thờ ơ trước nỗi khổ của nhân dân, phải thực sự lắng nghe ý kiến của nhân dân; về tính Trung thực với Đảng, với nhân dân, trung thực với anh em, đồng đội, trung thực với chính bản thân mình; về việc phải gắn bó với nhân dân, gần dân, để từ đó mới hiểu dân và tin vào sức mạnh sáng tạo của dân thì mới có hành động thiết thực đem lại ích lợi cho dân. Và muốn gắn bó với nhân dân thì cán bộ, đảng viên phải thường xuyên đề cao trách nhiệm.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng