Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 11:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Chủ Nhật, 20/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Cảnh sát PCCC học Bác: Vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Thường xuyên đổi mới nội dung, biện pháp thực hiện phong trào, phù hợp với thực tiễn, công tác, chiến đấu của đơn vị. Nâng cao việc tự giác tu dưỡng, rèn luyện bản thân của CBCS về phẩm chất đạo đức, lối sống, giữ gìn kỷ luật kỷ cương trong sinh hoạt và công tác. Đó là một trong những biện pháp quan trọng nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy trong toàn lực lượng Cảnh sát PCCC giai đoạn 2018 – 2023.

 

Phong trào CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy giai đoạn 2013 - 2018 đã được Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an triển khai, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả thiết thực, tạo sự thống nhất cao trong thực hiện. Trong đó, công tác quản lý nhà nước về PCCC được tăng cường, công tác tuyên truyền về phong trào toàn dân tham gia PCCC đi vào chiều sâu, nhận được sự đồng thuận của cấp ủy chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân. Đặc biệt, lãnh đạo chỉ huy các đơn vị, người đứng đầu thể hiện rõ vai trò nêu gương, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ.

Trong 05 năm qua, lực lượng Cảnh sát PCCC đã tổ chức chữa cháy kịp thời, có hiệu quả hơn 14.870 vụ, cứu nạn cứu hộ 6.857 vụ, bảo vệ tài sản và tính mạng cho nhân dân, được các cấp ghi nhận, đánh giá cao, hình ảnh người Cảnh sát PCCC được nhân dân tin yêu, cảm phục.

Trước đó, cùng ngày, Đoàn đại biểu Cục Cảnh sát PCCC &CNCH cũng đã dâng hương, báo công kết quả 5 năm thực hiện phong trào tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, hứa trước anh linh Bác, sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện, phấn đấu, để xứng đáng vời lòng tin, tình cảm mà Bác và nhân dân đã dành cho lực lượng.

BT
Thăm dò khán giả