Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 08:22 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 7, 09/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày ra số đầu Tạp chí Tuyên giáo

(ANTV) - Sáng 8/4, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Tạp chí Tuyên giáo ra số đầu (10/4/1956 - 10/4/2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. 

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tới dự và phát biểu tại buổi Lễ.

Kể từ số đầu tiên mang tên “Tạp chí Thời sự phổ thông”xuất bản vào năm 1956, và từ năm 2008 đến nay là Tạp chí Tuyên giáo, Tạp chí đã thực hiện tốt công tác tư tưởng của Ban Tuyên giáo Trung ương. Những bài viết trong Tạp chí đã được độc giả trong và ngoài nước đánh giá cao, thể hiện được tính định hướng tư tưởng trên các lĩnh vực công tác tuyên giáo, phản ánh được thực tiễn sinh động của hoạt động tuyên giáo qua từng giai đoạn cách mạng.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Thưởng biểu dương những thành tích mà các thế hệ cán bộ, phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí Tuyên giáo đạt được trong suốt 60 năm qua.

Đồng chí Võ Văn Thưởng nêu rõ: Trong bối cảnh thông tin hiện nay, Tạp chí cần xác định lợi thế của một tạp chí in để trở thành một định chế tham khảo, kiểm chứng thông tin của cán bộ tuyên giáo cả nước về những vấn đề quan trọng, nóng bỏng của xã hội.

Lực lượng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí phải không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ, trở thành người cán bộ tuyên giáo có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhạy bén; không chỉ là người viết đúng quan điểm, đường lối của Đảng, mà phải có sức thuyết phục để chủ trương, Nghị quyết của Đảng, của ngành đi vào cuộc sống, góp phần tạo sự thống nhất ý chí trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Tạp chí Tuyên giáo.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây