Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 00:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 5, 29/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ công bố sách xuất bản lần thứ II, năm 2018

(ANTV) - Sáng 28/11, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tổ chức Lễ công bố sách xuất bản lần thứ II, năm 2018. 

Trong các cuốn sách được giới thiệu tại Lễ công bố, cuốn sách "Xây dựng và phát triển thành phố thông minh bảo đảm các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4" của Thượng tướng PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đồng tác giả Đỗ Quang Hưng đã được giới thiệu đến công chúng, bạn đọc.

Danh mục sách công bố gồm 10 tác phẩm có ý nghĩa và giá trị thực tiễn to lớn. Bao gồm 5 tập sách Văn kiện Đảng toàn tập, từ tập 65 đến 69, chứa đựng 803 tài liệu đầy đủ và toàn diện về sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trong những năm 2006-2010.

Cuốn sách "Về cán bộ và công tác cán bộ trong thời kỳ đổi mới" với trích lược 109 văn kiện quan trọng của Đảng về vấn đề cán bộ, công tác cán bộ từ Đại hội VI đến Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Trung ương khóa 12. Và một số cuốn sách tiêu biểu như "Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề đặt ra đối với cải cách pháp luật Việt Nam"; cuốn "Tổ chức Đảng và đảng viên tiêu biểu Đảng bộ khối các các cơ quan Trung ương giai đoạn 2013-2018".

Cuốn sách "Xây dựng và phát triển thành phố thông minh bảo đảm các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4" của Thượng tướng PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và tác giả Đỗ Quang Hưng đã khái quát những vấn đề liên quan tới Smart City và xu hướng phát triển trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Là tài liệu tham khảo có giá trị đối với các nhà lãnh đạo, quản lí từ Trung ương đến địa phương trong quá trình xây dựng thể chế gắn sự phát triển của công nghệ thông minh, bảo đảm tính bảo mật, an toàn, an sinh đối với công tác quy hoạch, xây dựng và phát triển bền vững các thành phố đô thị hiện đại.

BT
Thăm dò khán giả