Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 10:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:52, Chủ Nhật, 19/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo Thành phố HCM gặp gỡ trí thức tiêu biểu

(ANTV) - Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 18/4, Ban thường vụ Thành ủy TP. tổ chức buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo thành phố và đội ngũ trí thức tiêu biểu của Thành phố.  

Đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM và các đồng chí trong thường trực Thành ủy và gần 350 trí thức tiêu biểu đại diện cho hơn 1 triệu nhà khoa học, chuyên gia, trí thức tiêu biểu trên địa bàn TPHCM ở các lĩnh vực, cùng tham dự buổi gặp gỡ

Buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo Thành phố và đội ngũ trí thức tiêu biểu thành phố nhằm ghi nhận , biểu dương những đóng góp của đội ngũ trí thức đối với sự phát triển của Thành phố nói chung và trên lĩnh vực khoa học – kỹ thuật nói riêng trong 40 năm qua . Đồng thời lắng nghe những góp ý của đội ngũ trí thức đối với quá trình xây dựng và bảo vệ thành phố.

Buổi lễ cũng là dịp để đại diện các trí thức trẻ Thành phố trình bày suy nghĩ và bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp Lãnh đạo TPHCM , đã luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để những thế hệ trẻ có cơ hội làm việc và cống hiến nhằm góp  phần, góp sức cho sự phát triển của thành phố hướng về mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, để thực sự xứng đáng là “Thành phố của cả nước , vì cả nước”./

Xem tin

Gặp mặt truyền thống Văn phòng An ninh Quảng Ngãi

Sáng nay 18/4, Ban liên lạc Văn phòng thuộc Ban An ninh tỉnh Quảng Ngãi, đã tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2015). Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam của Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức

Trong không khí chan hòa tình đồng chí, đồng đội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những năm tháng "nằm gai, nếm mật", "vào sinh, ra tử", trong  cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Cùng với các lực lượng khác, cán bộ, chiến sĩ thuộc Văn phòng Ban an ninh tỉnh Quảng Ngãi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; mỗi chiến công của Ban an ninh Quảng Ngãi trong giai đoạn này đều gắn liền với việc tham mưu, đề xuất kịp thời, chính xác của cán bộ, chiến sĩ Văn phòng trong điều kiện vô cùng khó khăn, gian khổ và đáp ứng được yêu cầu vừa xây dựng vừa củng cố, vừa công tác, chiến đấu đánh địch vừa rút kinh nghiệm, tiếp thu và vận dụng sáng tạo những kinh nghiệm bảo vệ an ninh, trật tự, trau dồi kỹ thuật chiến đấu, tiến công diệt ác, phá kìm, hỗ trợ quần chúng nhân dân nổi dậy, giải thoát các chiến sĩ cách mạng và đồng bào ta bị địch giam cầm.
Với những thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước góp phần giải phóng tỉnh Quảng Ngãi, Văn phòng Ban an ninh tỉnh Quảng Ngãi đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân chương cao quý.

Xem tin

 
BT
Thăm dò khán giả