Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 17:08 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Thứ 5, 07/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo Bộ Công an tiếp Chủ tịch Tập đoàn Puritan’s Pride

(ANTV) - Chiều 6/4, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ông Peter Shapiro, Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Puritan’s Pride, Mỹ.

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành chào mừng ông Peter Shapiro đã sang thăm, làm việc tại Việt Nam và tới tiếp kiến Bộ Công an Việt Nam. Đồng chí Thứ trưởng chúc mừng những thành công của Tập đoàn Puritan’s Pride đạt được trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe con người suốt hơn 40 năm qua.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành nêu rõ: Đảng, Chính phủ và Bộ Công an Việt Nam luôn xác định việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng CAND là một chủ trương lớn, và luôn dành sự quan tâm rất đặc biệt cho việc này. Tuy nhiên, do nhiều tác nhân nên vấn đề bệnh lý vẫn xảy ra nhiều trong cộng đồng, việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ CAND vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới Tập đoàn Puritan Pride sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ cho Bộ Công an Việt Nam trong lĩnh vực y tế, giúp cán bộ chiến sỹ CAND tiếp cận với những thành quả nghiên cứu chăm sóc sức khỏe của tập đoàn.

Về phía Tập đoàn Puritan’s Pride, ông Peter Shapiro bày tỏ vinh dự đã được tới thăm Bộ Công an Việt Nam và chân thành cảm ơn Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã dành thời gian tiếp đoàn. Ông Peter Shapiro mong muốn có thêm cơ hội hợp tác tại thị trường Việt Nam và tiếp tục được Chính phủ, Bộ Công an Việt Nam quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Tập đoàn tại Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây