Thứ tư, ngày 26/02/2020 - 03:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:09, Thứ 7, 17/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo Bộ Công an thăm và chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh

(ANTV) - Nhân dịp lễ Giáng sinh 2016, Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Xuân Lộc, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Phạm Dũng gửi lời chúc đến các vị linh mục, chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. 

Đồng chí Thứ trưởng khẳng định, thời gian qua, lực lượng Công an các cấp luôn quan tâm tạo điều kiện, đặc biệt trong lĩnh vực ANTT đối với bà con giáo dân, từ đó tăng cường đoàn kết giữa đồng bào có đạo và đồng bào không có đạo để cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần phát triển kinh tế xã hội, củng cố an ninh - quốc phòng.

Thứ trưởng Phạm Dũng cũng đánh giá cao vai trò của các vị linh mục, chức sắc tôn giáo trong giáo phận đã xây dựng được khối đại đoàn kết dân tộc, gắn bó, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua, xây dựng nông thôn mới ngày càng khởi sắc.

Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo sau đại học của Đại học Cảnh sát nhân dân 

Sáng ngày 16/12 tại TPHCM, trường Đại học Cảnh sát Nhân dân tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo sau đại học. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Trong 10 năm qua, công tác đào tạo sau đại học của đại học CSND đã bám sát và triển khai thực hiện có hiệu quả sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Quy mô đào tạo được mở rộng cả về chuyên ngành đào tạo, số lượng và đối tượng đào tạo. Các đề tài luận văn thạc sĩ, luận văn tiến sĩ của nhà trường đã góp phần bổ sung, hoàn thiện lý luận và khoa học Công an, là nguồn tư liệu rất quý cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, góp phần phát triển khoa học - công nghệ trong Công an nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Phạm Dũng ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả mà đại học CSND đạt được trong công tác đào tạo sau đại học trong 10 năm qua.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới, Đại học CSND cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc hơn nữa các mặt công tác; từ đó có giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học.

BT
Thăm dò khán giả