Thứ tư, ngày 12/08/2020 - 04:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Chủ Nhật, 20/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(ANTV) - Với tinh thần tôn vinh những cống hiến lớn lao của người phụ nữ  Việt Nam,tối ngày 19/10, tại Hà Nội, Hội phụ nữ Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)

 

Tại buổi lễ, 123 cán bộ chiến sĩ cùng hội viên Hội phụ nữ Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động đã cùng ôn lại truyền thống 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng thời tóm tắt thành tích của Hội Phụ nữ trong thời gian qua.

Hiểu rõ vai trò lớn lao của người phụ nữ “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, Hội phụ nữ Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động luôn phát huy kế thừa truyền thống tốt đẹp và hứa hẹn sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác học tập và rèn luyện.

Đây là dịp để giáo dục, động viên tư tưởng cho Nữ cán bộ chiến sỹ và nữ học viên học viện ANND, CSND thời gian tới sẽ nỗ lực với những thách thức mới, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hôm nay Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
 
Hôm nay ngày 20.10 cũng là Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
 
Trải qua 89 năm hình thành và phát triển, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, với nhiều phong trào thi đua yêu nước sâu sắc và các chương trình, đề án có hiệu quả, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội, hướng dẫn phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu rèn luyện phẩm chất "Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang", xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
 
Phát huy những truyền thống sáng ngời của người phụ nữ Việt Nam, những nữ chiến sĩ Công an nhân dân cũng luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích vẻ vang. Với đặc thù công việc đầy khó khăn, gian khổ và những nguy hiểm luôn rình rập nhưng họ vẫn kiêu hãnh như những “bông hồng thép” rực rỡ đua nở trên mọi phương diện của cuộc sống mà cũng thật kiên cường, mạnh mẽ trên mặt trận chống tội phạm, các thế lực thù địch, vi phạm pháp luật; đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Thăm dò khán giả