Thứ năm, ngày 25/02/2021 - 18:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Chủ Nhật, 21/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 75 năm truyền thống lực lượng CSGT

(ANTV) - Ngày 20/2 tại Hà Nội, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/02/1946 - 21/02/2021).

Trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, cùng với lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) cả nước, lực lượng CSGT TP Hà Nội đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt; là lực lượng chủ công, nòng cốt trên công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

Đặc biệt, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, lực lượng CSGT đã liên tục ra quân mở các đợt cao điểm, huy động tối đa lực lượng và phương tiện tham gia tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT, nhất là các hành vi là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông; phát hiện, bắt giữ nhiều loại hình tội phạm.

Với những thành tích kết quả đạt được 75 năm qua, lực lượng Cảnh sát giao thông thủ đô đã được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành tặng nhiều phần thưởng cao quy;hàng nghìn lượt tập thể, cá nhân được trao tặng bằng khen, giấy khen./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả