Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 11:27 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:56, Thứ 7, 16/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 70 truyền thống lực lượng CSHS và Tham mưu CAND

(ANTV) - Công an các đơn vị, địa phương đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CSHS và 70 năm ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 – 18/4/2016).

Cũng trong sáng nay, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức gặp mặt cán bộ tham mưu nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng tham mưu CAND. Trong suốt những năm qua, các thế hệ cán bộ làm công tác tham mưu của Tổng cục đã và đang nối tiếp nhau viết lên truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND và xứng đáng với truyền thống “trung thành – tận tuỵ; mưu trí – sáng tạo; đoàn kết – lập công” của lực lượng Tham mưu CAND. 

Thời gian tới, công tác tham mưu của Tổng cục sẽ tiếp tục chú trọng đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ. Nghiên cứu cải tiến công tác nắm tình hình, chủ động thu thập thông tin từ nhiều nguồn, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, phục vụ tốt yêu cầu lãnh đạo chỉ huy về các mặt công tác XDLL CAND. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác sơ kết, tổng kết thực tiễn về XDLL CAND./.

Gặp mặt cán bộ Tham mưu Tổng cục Chính trị CAND 

Cùng ngày, Cục cảnh sát giao thông Bộ công an đã tổ chức kỷ niệm 70 năm tham mưu công an nhân dân của lực lượng Cảnh sát giao thông. Trải qua 70 năm trưởng thành, gắn liền với những chiến công thành tích của toàn lực lượng, những chiến sỹ làm công tác tham mưu trong lĩnh vực Cảnh sát giao thông đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, tham mưu kịp thời cho cấp ủy, lãnh đạo và chỉ huy công an các cấp nhiều vấn đề về công tác chuyên môn như triển khai, thực hiện NĐ 36/CP, chỉ thị 22 và Chỉ thị 18 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo ANTT, ATGT và nhiều nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp cấp bách kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trong tình hình mới.

Tại lễ kỷ niệm, lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông đã trao giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu./.

Cục CSGT kỷ niệm 70 năm lực lượng Tham mưu

Sáng 15-4, CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CSHS. Trong suốt 70 năm qua, lực lượng CSHS CAND nói chung và lực lượng CSHS CA Thủ đô nói riêng đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt, lập được nhiều thành tích, chiến công đặc biệt xuất sắc trong chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Trước yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, lực lượng CSHS sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa để xây dựng lực lượng CSHS Thủ đô đoàn kết, thống nhất, ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại với tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng hy sinh quên mình nhằm bảo vệ vững chắc chế độ, bảo vệ bình yên, hạnh phúc của nhân dân./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây