Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 03:13 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 4, 13/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội

(ANTV) - Sáng 12/4, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (CS QLHC về TTXH), Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất. 

Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì và phát biểu chỉ đạo, cùng tham dự hội nghị còn có lãnh đạo các Tổng cục, các cán bộ hưu trí của lực lượng CS QLHC qua các thời kỳ

Trong những năm qua, lực lượng CS QLHC về TTXH đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng giai đoạn lịch sử, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ bảo vệ ANQG, TT ATXH. Điển hình, lực lượng CS QLHC về TTXH đã vận động nhân dân giao nộp hơn 37.000 khẩu súng các loại, 1.793 quả bom mìn, 8.645 quả đạn, gần 112.000 viên đạn.

Kết quả này góp phần quan trọng vào công tác phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm, giữ gìn TTATXH của đất nước trong thời gian qua. Ngoài ra, trong 70 năm qua Cục CS QLHC về TTXH đã liên tục đổi mới các thủ tục về cải cách hành chính qua đó đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo của quần chúng nhân dân.

Tại lễ kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống lực lượng CS QLHC về TTXH, Thượng tướng Lê Quý Vương biểu dương và chúc mừng những thành tích, chiến công của lực lượng CS QLHC về TTXH trong những năm qua và nhấn mạnh:

Thời gian tới, tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều yếu tố gây mất ổn định, khó lường và có ảnh hưởng đến nhiều nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam . Chính vì vậy, nhiệm vụ bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH vẫn rất phức tạp, trong đó cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữa gìn TTATXH, đề cao kỷ cương, tuân thủ pháp luật vẫn là lĩnh vực nóng bỏng, đòi hỏi lực lượng CAND nói chung và lực lượng CSQLHC về TTXH nói riêng phải nỗ lực toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với truyền thống vẻ vang và tự hào của lực lượng CAND, trong đó có lực lượng CS QLHC về TTXH, với ý thức trách nhiệm trước  Đảng, Nhà nước và nhân dân. Thượng tướng Lê Quý Vương tin tưởng rằng trong thời gian tới lực lượng CS QLHC về TTXH sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với trọng trách, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Ngành và nhân dân giao phó.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây