Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 19:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:29, Chủ Nhật, 10/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh

(ANTV) - Hướng đến kỷ niệm 70 năm  năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam (12/7/1946 - 12/7/2016), công an các địa phương cũng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm.

70 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, của ngành; sự phối hợp giúp đỡ, ủng hộ của các lực lượng và sự tin yêu của nhân dân, lực lượng An ninh nhân dân Công an Quảng Bình đã không ngừng lớn mạnh, lập nhiều chiến công xuất sắc, góp phần xây dựng, hun đúc và tiếp nối truyền thống cao đẹp của lực lượng ANND Việt Nam nói chung và truyền thống vẻ vang của lực lượng ANND Công an Quảng Bình nói riêng.

Lực lượng ANND Quảng Bình đã tích cực tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành... giải quyết những vấn đề nổi lên, nhằm ổn định tình hình trên các lĩnh vực an ninh chính trị nội bộ, an ninh xã hội, an ninh kinh tế tại địa phương.

Những năm qua,  lực lượng An ninh Khánh Hòa đã thực hiện tốt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về chiến lược bảo vệ Tổ quốc; tăng cường huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị vào cuộc đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu các thế lực thù địch; không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, pháp luật; rèn luyện phẩm chất đạo đức của người cán bộ an ninh thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội địa phương. 

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân đã nhận Huân chương, bằng khen của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Công an tỉnh Khánh Hòa về những thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng ANND./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây