Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 12:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Chủ Nhật, 10/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

(ANTV) - Sáng 9/6, tại TP. HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Tới dự có đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM; đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - Nguyên Thủ tướng Chính phủ.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, khẳng định: Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là động lực khơi dậy những sáng kiến, sáng tạo vô tận của con người. Sức mạnh của các phong trào thi đua yêu nước không chỉ là khẩu hiệu mà còn là nêu gương, tôn vinh những con người tiêu biểu. Trong 43 năm qua, Đảng bộ, chính quyền nhân dân thành phố mang tên Bác đã ra sức thi đua tạo động lực to lớn cho việc xây dựng bảo vệ, phát triển thành phố để trở thành một đô thị lớn có vai trò trung tâm của cả nước.

Cũng trong buổi lễ, 12 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 góp phần tích cực trong các phong trào thi đua của Thành phố đã được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Chủ tịch UBND TP.HCM cũng đã ra quyết định công nhận 145 tập thể và 135 cá nhân là những gương điển hình tiêu biểu thành phố giai đoạn 2015-2018.

BT
Thăm dò khán giả