Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 03:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:43, Chủ Nhật, 22/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 60 năm thành lập Cục Tổ chức cán bộ

(ANTV) - Ngày 20/10, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Cục Tổ chức cán bộ (23//10/1957- 23/10/2017) và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba do nhà nước tặng thưởng. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại buổi lễ. 

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Cục Tổ chức cán bộ đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng vào việc xây dựng lực lượng Công an nhân dân (CAND) ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
   
Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc mà cán bộ, chiến sĩ Cục Tổ chức cán bộ đã nỗ lực phấn đấu, đạt được trong suốt 60 năm qua. Để xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an. 

Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật CAND: 70 năm vang mãi bản hùng ca

Tối ngày 20/10, Tổng cục Hậu cần kỹ thuật, Bộ Công an đã tổ chức Lễ bế mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng với chủ đề “Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật CAND: 70 năm vang mãi bản hùng ca”. Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và trao giải cho các phần thi xuất sắc nhất.

Hội thi diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20.10 với sự tham gia của 24 đội được thể hiện qua 112 tiết mục ở nhiều thể loại ca, múa, nhạc đã cống hiến những phần thi xuất sắc nhất. Tất cả những tiết mục trong hội diễn với sự tham gia hơn 700 cán bộ chiến sỹ Tổng cục Hậu cần kỹ thuật đều dành ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, lực lượng CAND và vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người CAND.

Đây là dịp để các đơn vị trong Tổng cục Hậu cần kỹ thuật giao lưu, gặp gỡ, đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ. Thay mặt Đảng ủy CA TƯ và lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Bùi Văn Thành chúc mừng thành công của Hội diễn và trao giải xuất sắc toàn đoàn cho Bệnh viện 198 Bộ Công an.

7 giải A, 10 giải B và 4 giải C toàn đoàn đã được trao cho các đơn vị tham gia Hội diễn. BTC cũng đã trao 17 giải nhất, 28 giải nhì và 44 giải ba cho các tiết mục tham gia. Hội diễn nghệ thuật quần chúng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống thành lập Tổng cục hậu cần-kỹ thuật,Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả