Chủ nhật, ngày 21/04/2019 - 15:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:26, Thứ 5, 18/09/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trung đoàn 600

(ANTV) -  Sáng nay ngày 18/9 tại Hà Nội, Trung đoàn 600 - Bộ Tư lệnh cảnh vệ - Bộ Công an đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trung đoàn 600 (20/9/1954 - 20/9/2014) và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng nhất . 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Doan, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước; đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. 

Tại buổi lễ, các thế hệ trung đoàn 600 đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng 60 năm của đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân với những cống hiến, thành tích to lớn trong sự nghiệp bảo vệ các đồng chí lãnh đạo cấp cao và các mục tiêu quan trọng của Đảng và Nhà nước.

Sau 60 năm, từ một tiểu đoàn nhỏ đã phát triển thành một trung đoàn 600 với đội ngũ cán bộ chiến sỹ ngày càng được tôi luyện, trưởng thành về mọi mặt, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng và gắn Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất lên lá cờ truyền thống của Trung đoàn 600.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã giao nhiệm vụ cho Trung đoàn 600, cần tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ, không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh người chiến sỹ cảnh vệ, tuyệt đối trung thành bảo vệ Đảng, bảo vệ lãnh tụ và các cơ quan trọng yếu của Đảng, Nhà nước.

Hiện nay, tình hình trong và ngoài nước vẫn đang còn nhiều diễn biến phức tạp, đòi hỏi mỗi cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 600 phải nâng cao cảnh giác, thường xuyên làm tốt công tác xây dựng lực lượng, xây dựng Đảng và công tác quần chúng, xứng đáng là lực lượng vũ trang tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng